Thủ Thuật Excel

Cách tạo Form quản lý khách hàng bằng Excel

Rate this post

Giới thiệu mọi người chủ đề “Cách tạo Form quản lý khách hàng bằng Excel” được trang web Opzeze.vn tổ hợp từ rất nhiều nguồn trên mạng cộng đồng internet. Nội dung bài viết của người sáng tác Gà Excel có 115070 & được người quan sát thích thú với 1729 lượt thích. Hãy cùng xem thêm nội dung bài viết phía bên dưới để hiểu hơn về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel. Mọi bàn luận góp phần vui mắt phản hồi phía bên dưới nội dung bài viết hoặc đọc thêm những nội dung bài viết tương quan đến chủ đề Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel ở trong phần rất có thể bạn để ý.

Xem đoạn phim phía bên dưới về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Cùng xem đoạn phim về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel & cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về đoạn phim ở trong phần phản hồi nhé!

Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel
Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

  Cách dùng hàm VALUE trong Excel - Hàm chuyển chuỗi thành số trong Excel

Thông tin cụ thể về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Miêu tả về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel:

Cách Tạo Form Quản Lý Khách Hàng Bằng Excel — Liên Hệ — 👉 Email: excel.chicken@gmail.com 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: — Quyên góp — 💸 Paypal: excel.chicken@gmail.com 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí ————— ĐK Nhận đoạn phim mới: Facebook ủng hộ: Fanpage Chicken Excel: — ——— Cảm ơn vì đã xem. Những bạn nhớ ĐK, san sớt kênh để ủng hộ & update các đoạn phim Gà Excel tiên tiến nhất nhé. Chúc như ý với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.

Xem thêm những thông báo tương quan tới Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel ở trong phần phản hồi hoặc đọc thêm những nội dung bài viết tương quan tới chủ đề Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel.

Kiếm tìm tương quan tới chủ đề Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Dưới dây là những kiếm tìm được tìm thấy có tác dụng cao nhất trên google về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel:

Thông tin tương quan tới từ khóa Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Dưới đấy là các tác dụng kiếm tìm của Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel] từ trang Wikipedia tiếng Việt, với con số kiếm tìm to trên những phương tiện Google, Bing, CocCoc.

Thắc mắc tương quan về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Bạn rất có thể xem thắc mắc & câu hồi đáp trong phần phản hồi của nội dung bài viết. Nếu khách hàng có thắc mắc về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel. Vui lòng để lại quan điểm trong phần phản hồi. Chúng tôi sẽ hồi đáp toàn bộ những thắc mắc của bạn càng sớm càng tốt!

  Cách sử dụng Consolidate và Subtotal trong Excel để thống kê dữ liệu

Nội dung bài viết Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel được Blog Chia Sẻ tổ hợp từ những nguồn nội dung bài viết trên mạng cộng đồng không giống nhau. Nếu khách hàng thấy nội dung bài viết về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel bổ ích cho bạn.Hãy ủng hộ bằng phương pháp like & share! Xin cảm ơn!

Tấm hình về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Tấm hình về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel được dùng để miêu tả nội dung bài viết. Xem thêm những hình ảnh tương quan Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel ở trong phần phản hồi hoặc đọc thêm những nội dung bài viết tương quan.

Cách tạo Form quản lý khách hàng bằng Excel
Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Bình chọn bài Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Xem những hệ số phía bên dưới để sở hữu cái nhìn tổng quan. Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel. Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel. quản trị người dùng bằng Excel,quản trị người dùng trên excel,Tạo Form quản trị người dùng,Tạo Form quản trị người dùng bằng Excel,quản trị người dùng,file quản trị người dùng bằng excel,quản trị thông báo người dùng bằng excel,cách quản trị người dùng trên excel,ứng dụng quản trị người dùng,quản trị danh sách người dùng bằng excel,cách quản trị người dùng bằng excel,phần mềm quản trị người dùng,ga.excel,gaexcel,gà excel,thủ pháp excel,quản trị bán sản phẩm.

Thông tin thêm về bài viếtCách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Thông tin về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel được chúng tôi tổ hợp & so sánh trong vòng thời kì đăng nội dung bài viết này lên. Những số liệu rất có thể đã được đổi mới. Những bạn rất có thể để lại phản hồi để chúng tôi update lại chuẩn xác hơn.

 • Từ khóa kiếm tìm: cách làm excel, quản trị người dùng bằng Excel,quản trị người dùng trên excel,Tạo Form quản trị người dùng,Tạo Form quản trị người dùng bằng Excel,quản trị người dùng,file quản trị người dùng bằng excel,quản trị thông báo người dùng bằng excel,cách quản trị người dùng trên excel,ứng dụng quản trị người dùng,quản trị danh sách người dùng bằng excel,cách quản trị người dùng bằng excel,phần mềm quản trị người dùng,ga.excel,gaexcel,gà excel,thủ pháp excel,quản trị bán sản phẩm, #Cách #tạo #Form #quản #lý #khách #hàng #bằng #Excel
 • Tiêu đề: Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel
 • ID đoạn phim: 0kz4N4wnNBc
 • Liên kết: https://www.youtube.com/watch?v=0kz4N4wnNBc
 • Lượng view: 115070
 • Điểm: 5.00
 • Miêu tả: Cách Tạo Form Quản Lý Khách Hàng Bằng Excel — Liên Hệ — 👉 Email: excel.chicken@gmail.com 👉 Link Facebook: 👉 Link Fanpage: 👉 Link Group: 👉 Zalo: — Quyên góp — 💸 Paypal: excel.chicken@gmail.com 💸 ViettinBank: 101871902505 Nguyễn Văn Trí ————— ĐK Nhận đoạn phim mới: Facebook ủng hộ: Fanpage Chicken Excel: — ——— Cảm ơn vì đã xem. Những bạn nhớ ĐK, san sớt kênh để ủng hộ & update các đoạn phim Gà Excel tiên tiến nhất nhé. Chúc như ý với Excel !!! #Gaexcel “Chicken_excel #ExcelChicken #CungHocExcel #ExcelCoBan #ExcelNangCao.
 • Thời gian ban hành: 00:43:07
 • Ngày ban hành đoạn phim: 2020-06-08 20:00:00
 • Độ dài đoạn phim: 1591621200
 • ID người sáng tác: UCcBKibvrvNU6Zaf6UQoVUnA
 • Tên người sáng tác: Gà Excel
 • Số lượt thích: 1729
 • Không thích: 1729
 • Liên kết tải xuống: https://www.youtubepp.com/watch?v=0kz4N4wnNBc
 • Liên kết liên đới: https://www.youtube.com/watch?v=0kz4N4wnNBc
 • Hashtag: #cách làm excel #Cách #tạo #Form #quản #lý #khách #hàng #bằng #Excel

Xem đoạn phim về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Hãy xem đoạn phim phía bên dưới về Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel & cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn về đoạn phim ở trong phần comment nhé!

  Hướng dẫn học Excel cơ bản bài 1: giới thiệu về EXcel 2013

Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel
Cách tạo Form quản trị người dùng bằng Excel

Related Articles

39 Comments

 1. Dù chưa học VBA bao giờ nhưng qua bài giảng của b thật thiết thực, t vẫn có thể hoàn thành làm xong chương trình này. Thấy thật lý thú với những bài học excel như này. Tranh thủ thời gian ở nhà củng cố mấy bài excel đang dang dở. Cảm ơn b đã dành thời gian giảng giải hay và có ích như vậy.

 2. A cho e hỏi. Nếu em muốn để khách hàng trùng tên. Chẳng hạn 1 khách đó đến nhiều lần. Và trong phần tìm kiếm mình biết được khách đến vs mình bao nhiêu lần vào những ngày nào thì làm như nào ạ. E cảm ơn

 3. Sub XoaKH()

  With Sheet1

  If MsgBox("Ban co chac chan muon xoa khong?", vbYesNo, "Xoa Khach Hang") = vbNo Then Exit Sub

  If .Range("A5").Value = "" Then Exit Sub

  .Rows(.Range("A5")).EntireRow.Delete

  End With

  End Sub

  Anh ơi sao tới khúc này em viết nó vẫn xoá khi ô trống vậy ạ
  (Ô số hàng em nằm ô A5)

 4. bạn ơi form này mình có thể kết hơp với hình ảnh, ví dụ như tìm kiếm khách hàng thì hiện ra luôn cả logo hình ảnh, hay ảnh chụp công ty đó không bạn? và cách liên kết như thế nào vậy? bạn chỉ mình với.

 5. Bạn ơi, mình viết code lưu khách hàng giống như bạn hướng dẫn, nhưng khi lưu thì dòng lưu nhảy ra ngoài vùng dữ liệu chứ không lưu hàng kế tiếp. Lý do tại sao vậy bạn ? Cám ơn bạn rất nhiều.

 6. Video của a rất chi tiết và hay quá ạ. Nhưng nếu mình muốn update thông tin của khách hàng thì sao ạ. Giả sử địa chỉ thay đổi nên mình chỉ cập nhật lại thông tin thôi thì mình phải làm thế nào ạ

 7. Chào Gà, bạn hướng dẫn rất chi tiết và hay, tuy nhiên trong sub xóa khi con trỏ chuột nằm tại ô trống thì gí trị ô B3 vẫn là giá trị ô trước đó(tức<>0)nên hàng bị bôi đen vẫn bị xóa.
  Mong bạn hướng dẫn cách khắc phục nhé.
  mình là người yêu thích Excel nên muốn tìm hiểu và học hỏi thêm.
  Cảm ơn Gà nhiều

 8. Anh cho em hỏi là sau khi viết xong rồi thì lưu vào kiểu gì ạ? Em lưu vào rồi sao vẫn bị mất hết cái mã code đã biết thế?

 9. chào gà excell, mình đã làm theo hướng dẫn của bạn, nhưng ở bước tạo hàng đậm/nhạt thì hệ thống báo lỗi. không hiểu. bạn có thể khắc phục giúp m ko?

 10. Anh cho mình hỏi mình có làm nhưng khi nhập nhiều dữ liệu thì con trỏ không còn bôi đen hàng đang chọn nữa. Cho mình hỏi lỗi này xử lí như nào ạ. Cảm ơn rất nhiều

 11. Chào a.em xem bài học của anh và tạo xong 1trang quản lý khách hàng.nhưng sau 2 ngày vào lại có thông báo:because of your security settings, macro have been disabled.to run macro,you need to reopen this workbook,and then choose to enable macros. For more information about enabling macros, click help

 12. Thầy ơi! Chỉ cách tạo From excel đánh giá kết quả theo dõi học sinh theo thông tư 27 được ko ạ. Ví dụ nhập tên, lớp….lựa chọn câu đánh giá học sinh.

 13. bạn ơi mình làm như hướng dẫn nhưng nó kg nhảy như của bạn mà phải thay đổi số hàng thì trong bảng mới thay đổi theo, bạn có thể cho xin số đt để gọi trao đổi đc kg ạ

 14. Anh ơi cho em hỏi, số ô của e cần hơi dài và em đã viết mã như thế này, sau đó thì lỗi khi nhấn vào dữ liệu thì dòng đậm nó không nhảy lên. Em đã save lại excel đó rồi sau khi mở lại và nhấn vào ô dữ liệu thì dòng đậm đã nhảy nhưng đồng thời nó hiện bảng viết mã và dòng lỗi này ạ "compile error with object must be user-defined type, object or variant"

  (Bảng code 1)
  Private Sub Worksheet_SelectionChange(ByVal Target As Range)

  If Target.Count > 1 Then Exit Sub

  If Not Intersect(Target, Range("D17:Z1000")) Is Nothing And Range("D" & Target.Row).Value <> Empty Then

  Range("B3").Value = Target.Row

  getcustom

  End If

  End Sub
  =====================================================================================================================================
  (Bảng code 2, vì code 1 nghi sai nên code 2 làm sơ qua )
  Sub getcustom()

  With 2

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  .Range("E4").Value = .Cell(.Range("B3"), 4).Value

  End With

  End Sub

  Mong anh chị nào biết thì kiểm tra giúp em, em cảm ơn anh chị nhiều ạ !

 15. Cho mình hỏi: Sau khi lập xong file này thì lưu ở dạng nào thì sau khi cất đi mở lại k bị mất công thức ạ. Mỗi lần lưu và mở lại mình lại fai lập trình lại từ đầu

 16. cho mình hỏi: Mình làm xong file đó rồi, ấn lưu file lại r sau đó mở ra thì tất cả các công thức k nhảy nữa. Đó là lỗi gì ạ

Back to top button